0964 049 996 - 0974 346 665

Rèm Phúc Hưng được thành lập từ năm 2010. Trong quá trình hình thành và phát triển, Phúc Hưng đã xây dựng cho mình những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về rèm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tập đoàn Công nghiệp viễn thông quân đội viettel. Tập đoàn vingroup, Bộ thông tin truyền thông, Bộ giáo dục đào tạo... là những đối tác gắn bó với Phúc Hưng trong nhiều dự án và luôn mong muốn phát triển và mở rộng  đối tác chiến lược trong thời đại Công nghệ 4.0

“Phát triển cùng sự đi lên của đất nước dựa trên cơ sở hợp tác bền vững, luôn hài hòa giữa lợi ích của chúng tôi với lợi ích của khách hàng – khẳng định uy tín và vị thế của Phúc Hưng trên thị trường”

1.  Nguyên tắc, chính sách, định hướng

-  Khách hàng là yếu tố then chốt trong quá trình xây dựng và phát triển, là mục đích của mọi công việc.

-  Đảm bảo đúng Tiến độ - Chất lượng – An toàn – Hiệu quả; giá thành hợp lý trên cơ sở tuân thủ các quy định hiện hành của Nhà nước. 

-  Mở rộng hợp tác trong nước và quốc tế, hợp tác đa chiều trên mọi phương diện luôn đảm bảo nguyên tắc về lợi ích của các bên.

-  Đầu tư vào các lĩnh vực trọng điểm của nền kinh tế đang là chiến lược đầu tư cho sự phát triển lâu dài của Phúc Hưng và cùng với việc không ngừng đổi mới doanh nghiệp, mở rộng chuyên môn hóa hệ thống các đơn vị thành viên sẽ tạo cơ sở, nền tảng cho sự hình thành và phát triển của một tập đoàn kinh tế vững mạnh.

2.   Giá trị cốt lõi của Rèm Phúc Hưng

-  Con người: là nguồn gốc của thành công! Mỗi thành viên trong công ty đều được tạo điều kiện phát huy tối đa khả năng của mình trong công việc  kèm theo lợi ích, cơ hội thăng tiến hợp lý nhất.

-  Chất lượng: là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển lâu dài của Phúc Hưng.

-  Môi trường làm việc: là yếu tố thúc đẩy tốc độ phát triển. Công luôn hướng đến một môi trường làm việc mở, phát huy khả năng sang tạo và đề cao tinh thần thân thiện, hợp tác của các thành viên trong 

-  Trách nhiệm xã hội: là trung tâm của mọi hoạt động. chúng tôi cam kết luôn giữ trách nhiệm với con người, xã hội và với môi trường.

Chúng tôi cam kết hoạt động theo tiêu chí sau :

“CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0964 049 996 - 0974 346 665
Hotline: 0974 34 66 65